6×11 House

Đây là một dự án cải tạo ngôi nhà cũ đã 30 năm tuổi với kết cấu tường chịu lực tạị một con ngõ nhỏ ở Hà Nội. Dự án được thiết kế, thực hiện bởi những kiến trúc sư rất trẻ đang làm việc tại văn phòng AHL Architects. Văn phòng trao cho họ cơ hội để hiện thực những suy nghĩ, ý tưởng vào công trình thực tế, từ đó họ sẽ nhận được nhiều bài học quí giá cho bản thân trong quá trình hành nghề còn rất dài trước mắt.

Ở công trình này, các kiến trúc sư đã lăn lộn tại công trường trong suốt 6 tháng. Tự tay mua vật tư, chuẩn bị máy móc để thực hiện những phần việc hoàn thiện quan trọng trong công trình như tường vữa cào, lan can cầu thang, sắt mái, họ cũng tự đi kiếm và chở về những khúc gỗ tự nhiên cho bậc thang, mặt bàn.

Chúng tôi nghĩ, không trường lớp nào có thể giúp họ trải nghiệm và biết được những giá trị của các công việc tưởng chừng chỉ là việc của những người thợ.


Đơn vị thực hiện: AHL architects
Kiến trúc sư: Nguyễn Liêm, Nguyễn Sỹ Tuấn
Diện tích: 66m2
Địa điểm: Lạc Long Quân / Hà Nội
Năm hoàn thành: 2016
Ảnh: Lê Hoàng / Chimnon studio

Đánh giá

0 thích
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Thêm nội dung

Hình ảnh Mã nhúng (Phim / Ảnh)

Trường bắt buộc

Kéo và thả file ảnh vào đây

hoặc

Hủy

Kích thước tập tin tải lên tối đa: 8 MB

Đang xử lý...

Trường bắt buộc

Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=ACgptpA-fJw

Đang xử lý...

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6×11 House

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Captcha!
Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

Đang xử lý file...