Ra mắt cuốn GHÉ 02 – Chùa Bút Tháp

Ngày 05.04.2019, Handhome chính thức phát hành cuốn sách ảnh kiến trúc “Ghé 02 – Chùa Bút Tháp”. Cuốn sách dày 148 trang, ngôn ngữ tiếng Việt và được trình bày đẹp trên khổ 25x19x2cm. Cuốn sách này mô tả toàn bộ không gian quy hoạch và chi tiết kiến trúc của ngôi chùa cổ đất Kinh Bắc, từng được nhiều đời vua chúa trước đây chăm sóc, trùng tu và lưu giữ cẩn thận cho tới ngày nay.

Chùa Bút Tháp là một ngôi chùa mang kiến trúc truyền thống điển hình, có hệ kết cấu gỗ đặc trưng và là bộ sưu tập tinh hoa điêu khắc trên đá của người Việt.

Handhome đã thăm và chụp Chùa Bút Tháp nhiều lần trong năm để ghi chép và xuất bản thành sách, tất cả hình ảnh trong sách đều được chụp trong điều kiện ánh sáng tự nhiên và hạn chế can thiệp quá sâu vào ảnh để tả thực không gian và chi tiết kiến trúc của ngôi chùa.

Ngôi chùa này là tinh hoa điêu khắc của người Việt, hầu hết mọi chi tiết điều khắc đều độc bản và được thực hiện trong một thời gian dài để đến ngày nay thế hệ chúng ta được thừa hưởng, kế thừa và học hỏi từ cha ông – những người thợ cả lành nghề nhất của đất nước.

Cuốn sách hiện đang được bán ở 2 phiên bản gồm sách in và sách điện tử (bản PDF) với giá lần lượt là 540.000 VNĐ và 180.000 VNĐ chưa bao gồm phí vận chuyển.

Đặt mua sách bấm đây.