Tháng 10/2013, với mong muốn xây dựng một cộng đồng Kiến trúc sư và các ngành liên quan đến Kiến trúc tại Việt Nam, Handhome chính thức được hình thành từ ý tưởng này.

handhome-logo

Tên gọi: Handhome – Mạng kết nối Kiến trúc sư tại Việt Nam.

Tên miền chính thức: http://handhome.net/

Mục tiêu:

  • Kết nối những người làm nghề trong ngành kiến trúc.
  • Nâng cao vai trò của người làm nghề kiến trúc tại Việt Nam.
  • Tạo một kênh truyền thông kiểu mới và khác biệt trong ngành kiến trúc tại Việt Nam.

Các dự án đang thực hiện:

I. Handhome.net: Đây là một nền tảng (tựa blog) cho phép các thành viên chia sẻ thông tin về kiến trúc, nội thất, thiết kế. Mọi thành viên tham gia Handhome.net tự do chia sẻ những dự án, sản phẩm thiết kế…với cộng đồng những người quan tâm đến kiến trúc tại Việt Nam.

II. Chuỗi sự kiện UP:

Chuỗi sự kiện “UP” được nghiên cứu, xây dựng và triển khai từ cuối năm 2015, dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của cộng đồng kiến trúc tại Việt Nam trong việc chia sẻ thông tin và truyền cảm hứng làm nghề.

Mỗi sự kiện, “UP” sẽ mời một hoặc nhiều kiến trúc sư (hoặc nhân vật/tổ chức/nhóm tổ chức) có liên quan đến hoạt động kiến trúc, thiết kế, nội thất trong và ngoài nước đến gặp gỡ, chia sẻ với cộng đồng thông qua những câu chuyện, kinh nghiệm và sản phẩm của họ. Qua đó, giúp cộng đồng hiểu biết và cảm nhận sâu hơn về công việc của diễn giả.

Đây là chuỗi sự kiện có bán vé cho khách đến tham dự, được tổ chức định kì tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

III. Triển lãm & Seminar / Talkshow về Kiến trúc, Thiết kế

Handhome là đơn vị chủ động tổ chức các triển lãm thường niên về kiến trúc, thiết kế tại Việt Nam nhằm chia sẻ và kết nối cộng đồng, tạo sân chơi cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và đồ nội thất. Đồng thời thực hiện việc kêu gọi vốn từ cộng đồng cho các dự án kiến trúc, nội thất cần nguồn vốn để thực hiện.

IV. Xây dựng nội dung:

Handhome xây dựng các nội dung xoay quanh công việc, nghề nghiệp, sản phẩm và cá nhân trong hoạt động kiến trúc tại Việt Nam, gồm có:

  • Hỗ trợ biên tập, biên dịch và xuất bản sách có nội dung liên quan đến kiến trúc và kiến trúc sư.
  • Sản xuất phim về cuộc đời hành nghề của kiến trúc sư, công trình của kiến trúc sư Việt Nam.

V. Các dịch vụ hỗ trợ

Chúng tôi là một tổ chức truyền thông chuyên sâu về các nội dung liên quan đến kiến trúc và nội thất tại Việt Nam. Bên cạnh các dự án đang thực hiện, Handhome cũng cung cấp các dịch vụ cho những đơn vị quan tâm có nhu cầu. Việc này, đơn giản chỉ vì chúng tôi muốn xây dựng nguồn dữ liệu cùng các kiến trúc sư / văn phòng kiến trúc để phục vụ hoạt động truyền thông có chất lượng hơn.

Cụ thể:

  • Chụp ảnh, quay phim kiến trúc, nội thất, đồ nội thất…
  • Tư vấn triển khai các hoạt động truyền thông cho các đơn vị kiến trúc, nội thất.
  • Thiết kế đồ họa, ấn phẩm truyền thông, website và các ứng dụng công nghệ phục vụ nhu cầu của đơn vị kiến trúc, nội thất.

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...