BƯNG TENT

Hình ảnh những chiếc lều của nông dân dựng lên để tránh nắng trong những mùa gặt cỏ lác (cói) ở miền Tây, tạo cảm hứng cho chúng tôi về chất cảm không gian,con người và cuộc sống nơi miền quê yên bình. Chúng tôi muốn viết lại câu chuyện đó ở đô thị, một túp lều che nắng nhỏ giữa thành phố lớn đang bị đô thị hóa mạnh mẽ cần có một “bóng râm”.

Những hình ảnh như lều, sông nước, hàng dừa những con vật trong vườn được kiến trúc sư nghiên cứu và cùng với chất cảm kiến trúc của mình để tạo nên một công trình kiến trúc đa năng, sinh động, thân thiện, thẩm mĩ và bền vững.

Đơn vị thực hiện: G+ Architects
Địa điểm: Quận 9, TP.HCM
Kiến trúc sư: Đoàn Bằng Giang, Hoàng Duy
Kỹ sư: Nguyễn Khắc Lưu
Cảnh quan : Nguyễn Thị Hoàng Phi
Mô hình : Hà Nguyễn Nhân, Trần Công Danh
Diện tích: 200m2
Năm hoàn thành: 2016
Ảnh: Hiroyuki OKi
Thi công: Khung Gỗ, Mái lá
Thi công: G+ Architects

Đánh giá

0 thích
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BƯNG TENT

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...