Căn hộ chéo góc ATY

Căn hộ nằm ở vị trí góc tù của toà chung cư thiết kế theo kiểu cũ, với các góc chéo.

Dựa trên một hệ vách cửa trượt nối từ phòng khách bếp với phòng học tập, chúng ta có thể biến đổi không gian để cung cấp sự riêng tư cần thiết, hoặc mở rộng không gian và lấy thêm nhiều ánh sáng cho khu vực sinh hoạt chung.

Hệ vách này tạo cũng tạo sự liên kết tất các các không gian trong nhà và tạo sự liền lạc phá vỡ cảm giác vụn văt và khó định hình của nhà chéo.

Hệ tủ tường ngăn cách phòng trẻ em và phòng học tập có 2 mặt, vừa xử lý những góc chết vừa tiết kiệm diện tích.

WC được tận dụng giấu được cả hệ thống két nước xí, hộc để đồ phòng tắm.


Đơn vị thực hiện: Idee Architects

Địa điểm: Trung Yên, Hà Nội

Diện tích: 110m2

Năm hoàn thành: 2016

Kiến trúc sư: Trần Ngọc Linh

Nhóm thực hiện: Đỗ Văn Thoán, Hoàng Lê, Nguyễn Ngọc Quỳnh, Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Đắc Nguyên

Ảnh: Triệu Chiến

Đánh giá

0 thích
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Thêm nội dung

Hình ảnh Mã nhúng (Phim / Ảnh)

Trường bắt buộc

Kéo và thả file ảnh vào đây

hoặc

Hủy

Kích thước tập tin tải lên tối đa: 8 MB

Đang xử lý...

Trường bắt buộc

Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=ACgptpA-fJw

Đang xử lý...

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Căn hộ chéo góc ATY

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Captcha!
Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

Đang xử lý file...