Căn hộ “gác xép” – Attic apartment

Nhu cầu cải tạo để có một không gian ở mới mẻ, tiện nghi trong các căn nhà cũ là một nhu cầu tất yếu của số đông cư dân sinh sống tại phố cổ Hà Nội hiện nay.

Với chi phí đầu tư hạn chế, việc vận chuyển vật liệu trong phố khá tốn kém và mất nhiều thời gian, thì giải pháp đưa các không gian xanh xen kẽ vào không gian ở là giải pháp tối ưu . Điều này sẽ tăng thẩm mỹ và chất lượng sống một cách tự nhiên mà không cần đầu tư quá nhiều chi phí vào nội thất.

Quản lí dự án: Tropikon
Nhà thầu tham gia dự án: Ant Design, Green Space, Volano, Aif studio, Nam Anh Phát, Hà My.
Ảnh: Triệu Chiến

Đánh giá

0 thích
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Căn hộ “gác xép” – Attic apartment

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Captcha!
Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

Đang xử lý file...