Chung cư Tropic Garden

Ở công trình này, những đường cong uốn lượn mềm mại và hiệu ứng ánh sáng là một giải pháp thiết kế để che cột beton, hộp gen, tường beton. Công trình tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, có bếp nấu ăn hướng nhìn ra sông, phòng ngủ được ngăn chia bằng vách kính nhằm tạo cảm giác thoáng và rộng.

Đánh giá

5857 thích
Upvote Downvote

Total votes: 19

Upvotes: 15

Upvotes percentage: 78.947368%

Downvotes: 4

Downvotes percentage: 21.052632%

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chung cư Tropic Garden

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...