collections received drugs or refined alive in the original contracts concluded on or later. The oldest of these works is the "drug Shen-Nun" ( "Shen-Nun-Ben Cao Jing"), title and description of 365 different drugs and advice on their use. Certain points "Emperor\'s Internal Medicine Canon Yellow," the "Su Wen" and "Ling Shu" is given in the description of various diseases and a list of different lekarstv.1 egg yolk, has published a number of materials which have been made discoveries visit ventolin the website in the field; numerous publications and contemporary writers such as Chzhu Lyan, Van Tai Syue, used in modern terminology, the concepts of traditional medicine has been are in parentheses. They are treated as incidental to the concept of the traditional theory of acupuncture meridians, and pay more attention to the relationship between the credit system and the autonomic nervous system. As for the various diseases, heal the effects are not related to the length and the most optimal points.
CÓ GÌ BÊN TRONG CẶP, TÚI XÁCH CỦA KIẾN TRÚC SƯ

Theo quan sát, các kiến trúc sư rất hay sử dụng túi xách hay cặp mỗi khi đi ra bên ngoài. Điều khiến tôi tò mò là có gì bên trong đó?

Và đây cũng là lý do khiến tôi mong muốn thực hiện bộ ảnh này với tên gọi là : Có gì bên trong cặp, túi xách của kiến trúc sư. 

Trong bộ ảnh này chúng ta sẽ thấy được những vật dụng mà kiến trúc sư hay sử dụng hàng ngày.

Bộ ảnh được tôi kết hợp chụp khi thực hiện bộ ảnh không gian làm việc của các văn phòng kiến trúc tại Việt Nam.

 

Kiến trúc sư Trần Cảnh – Adrei Studio

Anh Cảnh có chia sẻ một điều khá thú vị với tôi khi thực hiện bộ ảnh này: Nếu mọi người chụp đồ đạc trọng túi gọn gàng ngăn nắp thì Chiến chụp cho anh một kiểu tự nhiên nhất trong túi của anh và không sắp đặt gì cả.

Kiến Trúc sư Takashi Niwa – VTN Hà Nội

Kiến Trúc sư Takashi Niwa là người Nhật đang sống và làm việc tại Việt Nam nên đối với anh thứ không thể nào thiếu bên người là cuốn hộ chiếu. Ngoài ra anh cũng có một số đồ dùng để phục vụ cho việc thuyết trình cũng không thể thiếu được.
Anh Niwa quay sang cười với tôi và chia sẻ thời gian gần đây anh đang học tiếng Việt nên không thể nào thiếu được 2 cuốn sổ và sách học tiếng Việt của người Nhật trong balo.

Kiến trúc sư Trần Thị Ngụ Ngôn – Tropical Space

Khi tôi chụp bức ảnh trong túi của chị Ngôn là thời điểm Sài Gòn đang mùa mưa nên chị nói chị mới sắm đôi dép cao su để đi mưa mỗi khi ra công trường.
Vì tôi có đi chụp trong túi xách của các kiến trúc sư và để ý họ rất hay dùng sổ nên tôi có thắc mắc với chị Ngôn rằng:
- Chị dùng gì để vẽ và ghi chép vậy?
thế là chị cười và đưa cho tôi mặt sau của tờ hóa đơn rồi nói
- Đây mới là cái mà chị hay sài nè.
Còn một điều thú vị mà chị Ngôn chia sẻ đó là cả 2 vợ chồng chị đều để tóc dài nên trong túi lúc nào cũng có 2 chiếc chun buộc tóc.

Kiến trúc sư Nguyễn Hòa Hiệp – a21studio

Tôi có để ý anh Hiệp rất hay sử dụng chiếc túi màu trắng mỗi khi đi bất cứ đâu và nó khiến tôi luôn muốn khám phá xem trong đó có gì, và thật bất ngờ là nó không ngoài dự đoán của tôi.
Tôi thấy anh Hiệp rất hay vẽ hoặc ghi chép vào một cuốn sổ kẻ ô vuông, cuốn sổ này trở thành vật bất ly thân của anh Hiệp. Ngoài ra thì anh thường đem theo một cuốn sách mới mua để đọc mỗi khi đi xa.

Đánh giá

19858 thích
Upvote Downvote

Total votes: 22

Upvotes: 12

Upvotes percentage: 54.545455%

Downvotes: 10

Downvotes percentage: 45.454545%

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ GÌ BÊN TRONG CẶP, TÚI XÁCH CỦA KIẾN TRÚC SƯ

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...