Khu vườn màu sắc

Công trình nằm trên cao, giữa hai khối nhà chung cư lớn đã tạo thành cái hốc lạnh lẽo. Chúng tôi mang ít màu sắc và thật nhiều cây xanh lên đây, tạo thành sân chơi cho mọi người, một không gian thư giãn.

Đơn vị thực hiện: C Design Studio
Thời gian hoàn thành: 2016
Địa điểm: Chung cư Phú Hoàng Anh, Nhà Bè, Sài Gòn
Ảnh: Pha

Đánh giá

2 thích
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 2

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Thêm nội dung

Hình ảnh Mã nhúng (Phim / Ảnh)

Trường bắt buộc

Kéo và thả file ảnh vào đây

hoặc

Hủy

Kích thước tập tin tải lên tối đa: 2 MB

Đang xử lý...

Trường bắt buộc

Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=ACgptpA-fJw

Đang xử lý...

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khu vườn màu sắc

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Captcha!
Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

Đang xử lý file...