Cube House

Công trình này có không gian tầng trệt cho sinh hoạt chung của cả gia đình, lầu 1 cho những đứa nhỏ và lầu 2 cho người lớn sinh hoạt. Ý tưởng thiết kế rất đơn giản với không gian mở nhưng tôn trọng sự riêng tư bên trong gia đình, góc nhìn hướng ra ngoài thông qua thảm thực vật.

Ở công trình này, kiến trúc tối giản đã tạo sự tương phản mạnh mẽ với sự “sến” của khu vực quanh đó.


Đơn vị thực hiện: MM++ architects / MIMYA
Kiến trúc sư chủ trì: Mỹ An Phạm Thị, Michael CHARRUAULT
Nhóm cộng sự: Trần Đức Huy, Regis ROBIN
Địa điểm: Sài Gòn
Năm hoàn thành: 2016
Ảnh: Hiroyuki OKI

Đánh giá

19840 thích
Upvote Downvote

Total votes: 11

Upvotes: 4

Upvotes percentage: 36.363636%

Downvotes: 7

Downvotes percentage: 63.636364%

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cube House

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...