Dali Office

Dali office là văn phòng làm việc của Ban quản lý tòa nhà Dali. Chủ đầu tư cũng như nhân viên của phòng đều là nữ, thích lãng mạn, sắc màu. Họ mong muốn có được không gian làm việc thật đặc biệt, sinh động nhưng nhẹ nhàng, và các chị có thể dùng lại nội thất yêu thích từ văn phòng cũ. Công trình nằm trên tầng thượng của tòa nhà 13 tầng, nên tận dụng gió tự nhiên là điều chủ đầu tư yêu cầu. Chị thích gần gũi với tự nhiên, hạn chế máy lạnh. Ngoài ra hình thức bên ngoài công trình cũng được quan tâm đặc biệt để làm điểm nhấn cho những sự kiện ngoài trời vào ban đêm.
Công trình là kết quả từ sự cố gắng của người thiết kế để thỏa mãn tất cả những yêu cầu của chủ đầu tư và bản thân, cộng với nỗ lực của đội thi công làm việc trong điều kiện khá khó khăn, và rất nhiều nghị lực của “các chị” – kiên nhẫn chờ đợi và hy sinh cho công trình. Mong công trình xứng đáng với tất cả.
—–
Năm hoàn thành: 2015
Thiết kế: tho.A
Xây dựng: Đinh Đức Anh Vũ +…
Hình ảnh: Quangdam

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dali Office

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Captcha!
Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

Đang xử lý file...