Để xuất hiện ở trang chủ?

Handhome có rất nhiều dự án / công trình / thông tin được chia sẻ nhưng chúng tôi luôn lựa chọn những nội dung trước khi được chia sẻ ra trang chủ. Chúng tôi có nhân sự chuyên trách thực hiện việc này để đảm bảo chất lượng tiếp cận của độc giả.

Điều này là việc không thể thương lượng hoặc mua bán nhưng có những gợi ý sau để thông tin có thể được xuất hiện ở trang chủ.

Bài đăng được duyệt

Bước đầu tiên, tất nhiên bài đăng phải phù hợp với điều khoản sử dụng và được phê duyệt đăng. Xem hướng dẫn gửi bài đăng.

Bài viết gửi đăng độc quyền luôn trên http://handhome.net/ luôn được ưu tiên hơn để xuất hiện ở trang chủ.

Nội dung và hình ảnh phải đảm bảo chất lượng tốt

Tránh làm việc hời hợt và cung cấp nội dung sơ sài, hình ảnh xấu. Nội dung chia sẻ phải đầy đủ, chi tiết (khuyến khích nhiều ngoại ngữ), hình ảnh phải đạt tiêu chuẩn như khuyến cáo trong điều khoản sử dụng.

Thông tin đầy đủ

Những công trình kiến trúc, nội thất, đồ nội thất…khi chia sẻ nên có đủ thông tin chi tiết, đính kèm hình ảnh / video có tính kể chuyện, chia sẻ về quá trình thiết kế. Đó là một điểm cộng lớn để được ra trang chủ.

Ví dụ: Khi chia sẻ một công trình kiến trúc, nên ghi rõ tên người chụp ảnh, đăng tải các thiết kế mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng…cùng với đó là lời mô tả chi tiết công trình, điều đó thật hữu ích và tuyệt vời cho độc giả.

Số lượng hình ảnh

Thông thường, một dự án / công trình nên có từ 06 đến 20 ảnh. Những bài viết chỉ có 2 đến 3 ảnh hiếm khi được ra trang chủ.

Ảnh dung lượng lớn

Điều này rất quan trọng. Một bức ảnh có chiều ngang tối thiểu 3.000px sẽ giúp hiển thị đẹp ở trang chủ. Nếu ảnh bé quá sẽ khó hiển thị đẹp.

Chọn ảnh đại diện

Ảnh đại diện là bức ảnh đầu tiên trong bài viết. Hãy chọn tấm hình đẹp nhất làm ảnh đại diện bài đăng.

Nhắc đến người chụp ảnh

Nếu dự án / công trình / sản phẩm được chụp bởi những nhiếp ảnh gia có uy tín, chắc chắn bạn phải được phép chia sẻ và sử dụng hình ảnh từ họ. Nên bổ sung tên của họ vào dưới mỗi bức ảnh.

Nhắc đến các cộng sự

Hãy nhắc đến các cộng sự cùng thực hiện dự án, hãy nhắc đến họ với tư cách cộng sự hoặc tham gia cùng nhóm thiết kế. Điều đó thể hiện sự tôn trọng với công sức của người khác đồng thời giúp dự án có thông tin chi tiết để hiển thị.