FA House

Cải tạo một ngôi nhà bỏ hoang hơn 20 năm. Vẫn chủ cũ, người còn người mất, gia đình cũng đã thêm cháu thêm con, trở về vui thú điền viên trên mảnh đất kỷ niệm.

Ý tưởng thiết kế là giữ lại xác nhà cũ của người cha đã tự tay xây dựng cùng một vài không gian sử dụng như ngôi nhà đã từng 20 năm trước đó, bên ngoài thêm lớp vỏ bọc bởi ngôi nhà vốn không còn đủ khả năng tự chịu nắng mưa, giữa hai lớp đó bố trí những không gian mới tràn ngập ánh nắng và cây cỏ, tựa như sống trong nhà kính trồng hoa – một hình ảnh đặc trưng của vùng đất cao nguyên quanh năm mát mẻ này.

Sống lại một lần nữa…


Đơn vị thực hiện: Atelier Tho.A
Địa điểm: Lâm Đồng
Ảnh: Quang Trần

Đánh giá

2 thích
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 2

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FA House

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...