Nhà RE-18A

Đây là dự án cải tạo nhà ở theo yêu cầu của chủ nhà. Tầng trệt và lửng được sử dụng là không gian sinh hoạt chung, lầu 1, 2 và 3 được bố trí độc lập với đầy đủ công năng để có thể tách ra cho thuê từng lầu trong trường hợp cần thiết.

Nằm trong một con hẻm nhỏ với nhiều căn nhà san sát, tính riêng tư của công trình được đặt ra hàng đầu. Thiết kế những khe mở ở mặt tiền được chúng tôi bố trí luôn đảm bảo sự thông thoáng và riêng tư cho người sử dụng.


Đơn vị thực hiện: Khuôn Studio
Kiến trúc sư: Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Đỗ Hoàng Nam, Nguyễn Xuân Trường

Đánh giá

11 thích
Upvote Downvote

Total votes: 13

Upvotes: 12

Upvotes percentage: 92.307692%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 7.692308%

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà RE-18A

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...