Norman Foster: Hãy tìm kiếm điều bạn tin tưởng

Norman Foster, một trong những biểu tượng trong giới kiến trúc, đã gửi đến các kiến trúc sư và nghệ sỹ trẻ lời nhắn chưa bao giờ cũ, rằng hãy đảm bảo công việc các bạn đang làm là vì ham thích, vì đam mê. Nếu không? Hãy đi tìm công việc khác.

Khi bạn yêu thích công việc hiện tại hơn bất cứ công việc nào khác, vậy là bạn đã có quyết định đúng đắn rồi đấy. Từ đó trở đi, bạn không còn làm việc nữa mà đang tận hưởng công việc cùng với từng giây phút của cuộc đời mình. (nguyên văn: “You live it every living second of your life.”).

Norman Robert Foster (1935) là kiến trúc sư và nhà thiết kế người Anh, ông được coi là một trong những kiến trúc sư có nhiều công trình thành công nhất so với thế hệ cùng thời. Ông là người sáng lập của Foster and Partners (1967) đồng thời chịu trách nhiệm thiết kế các công trình nổi tiếng như London City Hall, Cầu Thiên niên kỷ (London), Reichstag (Berlin), Bilbao Metro, Hearst Tower (New York), Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Bắc Kinh và Trụ sở chính của Apple Space (2016). Foster là một thành viên của hội Chartered Society of Designers và chiến thắng giải thưởng cao nhất của hội, huy chương Minerva, ông còn nhận các giải thưởng như Pritzker năm 1999 (thường được gọi là giải Nobel của kiến trúc), giải Stirling năm 1998 và 2004, cũng như giải thưởng Aga Khan cho lĩnh vực Kiến trúc cho công trình Trường Đại học Công nghệ Petronas ở Malaysia (2007).

Cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi Marc-Christoph Wagner tại nhà riêng của Norman Foster gần Geneva, Thụy Sĩ tháng 4 năm 2015.

Theo Louisiana Channel
Dịch bởi Handhome.net

Đánh giá

0 thích
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Norman Foster: Hãy tìm kiếm điều bạn tin tưởng

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...