Study model (4/5)

Tiếp theo, tôi bắt đầu cân nhắc xem điều gì sẽ xảy ra nếu dạng thức này trở thành một cấu trúc kiến ​​trúc. Chúng tôi tạo ra một mô hình nghiên cứu, đủ lớn để cho phép chúng ta nhìn thấy không gian nội thất. Trước tiên, tôi tạo ra những khoảng mở lớn đối diện với các con đường và khu vườn trong các khối nhà. Tôi hình dung rằng việc dùng không gian ngoài trời như một phần của nơi cư trú có thể tạo ra một cảm giác cởi mở và thú vị cho những người sống ở bên trong. Để kiểm tra các không gian khác nhau, tôi đặt một máy ảnh vào mô hình và chụp ảnh để nghiên cứu sâu hơn.

Tôi nhìn thấy những vùng sáng, những vùng tối, những nơi có khối tháp ở trên và những nơi mà tôi có thể nhìn thấy toàn bộ nội thất của một không gian nhất định từ bên ngoài. Khi mỗi khối nhà được tách ra, cư dân trong mỗi khối có thể cảm nhận được toàn cảnh khu đất. Mỗi không gian đều là độc nhất và tôi cảm thấy rằng mỗi cấu trúc vừa là đơn nhất vừa là một phần của tổng thể. Những khoảng mở lớn đã được tạo ra nhiều hơn. Sự phân mảnh đã được đẩy nhanh đáng kể.

Khi chúng tôi mở các cửa sổ để nhìn xuyên qua các khối nhà, những con đường, các khối nhà bên cạnh và bầu trời, mô hình trông thực sự thông thoáng và náo nhiệt.

Đánh giá


Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Study model (4/5)

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...