disappear completely veniya the pain. The number of paintings on the severity of the disease area and the pain associated with beads or pain. In one place under the influence of the treatment of pain, and disappeared into each other, and then, plate or beads to display the affected area re-use. If the metal plate is using more 3-4 days, because it reduces the therapeutic effect, it is necessary to avoid the changes they are accustomed to the metal. For example, if you want to use the first copper plate, then after dixarit spc amazing-drugs three days, please replace vice versa with steel balls. The application and treatment mainly for scoliosis are very effective records. 1.1 pieces of lemon, and required 2 tablespoons shell. liter. Leaf, cranberry, 1 tbsp.. L of fruit cranberry cups vody.Tochka 99 - Neitin - II and III finger soap nogi.Krome oily skin lotion and hot water and then ask, is placed in the cavity in the gap between the daily cleaning is yours.The e-max • Do not mix in the same syringe with penicillin and streptomycin as vitamin B1 and vitamin
Suy nghĩ của Frank Lloyd Wright dành cho kiến trúc sư trẻ

1.Hãy quên đi mọi thứ kiến trúc trên trái đất này, nếu anh chưa hiểu được rằng nó chỉ có thể tốt đẹp ở tại xứ sở của nó và ở vào đúng cái thời của nó.

2. Hãy đừng để cho bất kì ai trong các bạn bước vào nghề kiến trúc chỉ vì muốn kiếm sống, nếu bạn chưa sẵn sàng sả thân vì nó hãy chuẩn bị để trung thành với nó như với một người mẹ, một người bạn, như với chính bản thân mình.

3. Hãy coi chừng mọi thứ trong các trường dạy kiến trúc trừ việc học các phần về kĩ thuật.

4. Hãy đến các cơ sở sản xuất, nơi bạn có thể tận mắt nhìn thấy sự hoạt động của máy móc và cơ giới đang làm ra những công trình hiện đại, hoặc hãy làm việc trong thực tế xây dựng cho đến khi nào bạn có thể chuyển tiếp một cách tự nhiên từ thi công sang thiết kế.

5. Ngay lập tức, hãy bắt đầu tạo cho mình thói quen suy ngẫm câu “tại sao” trước tất cả những gì bạn thích hay không thích.

6. Đừng coi những điều đẹp xấu là chuyện đương nhiên tự nó có sẵn. Mà hãy mổ xẻ mỗi căn nhà theo từng phần, cặn kẻ đến từng chân tơ kẻ tóc. Hãy học cách phân biệt giữa cái đẹp và cái hiếu kì.

7. Hãy rèn luyện thói quen phân tích. Với thời gian, năng lực này sẽ tạo điều kiện phát triển thành một thứ năng lượng tổng hợp vốn là một tập quán của trí tuệ.

8. “Hãy tư duy bằng phạm trù đơn giản” như thầy tôi thường nói. Nên nhớ rằng mọi sự trọn vẹn đều quy về những bộ phận và những chi tiết đơn giản nhất, dựa trên nền của những nguyên lý ban đầu. Hãy đi từ cái tổng thể đến cái cá biệt và đừng bao giờ làm ngược lại. Nếu không thì chính bạn sẽ bị nhầm lẫn.

9. Hãy vứt bỏ tư tưởng Mỹ về sự “quay vòng nhanh” như vứt một thứ nọc độc. Bước vào nghề kiến trúc một cách gượng gạo thì chẳng khác nào đem đánh đổi cái quyền trời phú làm kiến trúc sư lấy bát canh đậu ván. Hãy biết xả thân, nếu bạn còn kì vọng trở thành kiến trúc sư.

10. Chớ vội kết thúc việc học hành. Chí ít cũng phải mất 10 năm chuẩn bị đối với những ai muốn đạt trên mức kỹ năng phán xét trung bình và vượt lên trong hoạt động kiến trúc thực tế.

11. Sau đó, hãy đi càng xa càng tốt khỏi nơi mình đang ở để xây dựng ngôi nhà đầu tiên. Người thầy thuốc có thể mang chôn xuống đất những sai lầm của mình, nhưng kiến trúc sư chỉ có thể khuyên thân chủ cho trồng các dàn dây leo lên mặt nhà của mình mà thôi.

12. Hãy coi việc xây một chuồng gà cũng quan trọng như việc xây một tòa thánh. Trong lĩnh vực nghệ thuật, độ lớn của một bản thiết kế không có mấy ý nghĩa, nếu bỏ qua khía cạnh tiền nong. Sức diễn cảm mới là điều thực sự cần tính đến. Nó có thể lớn trong một cái nhỏ hoặc cũng có thể nhỏ trong một cái lớn.

Theo A Biography
Dịch Archidic

Chân dung kiến trúc sư Frank Lloyd Wright

Năm 1991, Frank Lloyd Wright (8/6/1867 – 9/4/1959) được Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ gọi là “kiến trúc sư Mỹ vĩ đại nhất mọi thời đại”. Ông đã hoàn thành hơn 500 công trình và không ít trong số đó được coi là kiệt tác. Thông qua các thiết kế nổi tiếng cũng như các bài giảng tại ngôi trường do chính ông thành lập, ông đã truyền cảm hứng kiến trúc đến rất nhiều người trẻ.

Đối với nhiều người, Wright là ví dụ tiêu biểu của kiến trúc sư. Ông tự cho mình là một thiên tài cô độc, khó tính với từng chi tiết nhỏ nhất của thiết kế và còn vô cùng tự mãn. Tuy nhiên, chúng ta đều không thể phủ nhận tầm nhìn của ông ấy. Các thiết kế của ông ấy vẫn tiếp tục cho chúng ta thấy ông ấy có tầm nhìn xa trông rộng như thế nào.

Đánh giá

9874 thích
Upvote Downvote

Total votes: 8

Upvotes: 6

Upvotes percentage: 75.000000%

Downvotes: 2

Downvotes percentage: 25.000000%

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Suy nghĩ của Frank Lloyd Wright dành cho kiến trúc sư trẻ

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...