Tadao Ando: Buộc phải nghĩ cách giải quyết

 

Năm nay, Triển lãm Kiến trúc hai năm một lần (Biennale Architettura 2016) đã diễn ra tại Venice. Trong triển lãm, kiến trúc sư người Nhật từng đạt giải thưởng Pritzker năm 1995, Tadao Ando, đã chia sẻ một phần nhỏ quá trình ông thiết kế cải tạo trụ sở hải quan thành bảo tàng nghệ thuật hiện đại Punta della Dogana (Venice), dưới sự đầu tư của nhà sưu tầm – tỉ phú người Pháp François Pinault. Những khó khăn trong quá trình thực hiện như đối phó với tình trạng ngập nước, vừa cải tạo vừa giữ lại kết cấu nguyên bản của công trình… được kiến trúc sư Tadao Ando coi là những “thách thức” cần phải có khi làm nghề.

Bảo tàng Punta della Dogana hoàn thành quá trình cải tạo từ tháng 01/2008 đến tháng 03/2009. Dưới đây là một vài hình ảnh về Punta della Dogana.

Đánh giá

-2 thích
Upvote Downvote

Total votes: 6

Upvotes: 2

Upvotes percentage: 33.333333%

Downvotes: 4

Downvotes percentage: 66.666667%

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tadao Ando: Buộc phải nghĩ cách giải quyết

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...