Tommy M Al-Jazar Bison

Vào thế kỷ 16, khi những người châu Âu khám phá “Lục địa mới” đặt chân đến Đại bình nguyên – Great Plains (trải dài theo dãy núi Rocky từ Texas đến Manitoba và Saskatchewan ở phía tây Canada), họ đã bị sững sờ trước hình ảnh hàng triệu các con vật, với hình dáng gần giống như bò rừng châu Âu, chia thành từng đàn lớn lang thang trên những thảo nguyên bát ngát và đồng cỏ mênh mông. Sau này, người ta gọi nó là bò rừng Bắc Mỹ.

Qua tìm hiểu, họ biết được những con vật này chính là nguồn cung cấp thức ăn và da quý giá cho thổ dân ở đây trong hàng nghìn năm qua. Do phải thích nghi với thời tiết khắc nghiệt ở vùng Đại bình nguyên, nơi có mùa đông lạnh giá và mùa hè nóng, ẩm, da của bò rừng Bắc Mỹ có độ chắc và bền cao hơn nhiều so với da bò thường. Chính những đặc tính này đã khiến cho bò rừng Bắc Mỹ gần như bị tuyệt chủng vào thế kỷ 19, khi bị săn bắn hàng loạt để lấy da xuất khẩu sang châu Âu. Hiện nay, bò rừng Bắc Mỹ đã được nuôi để lấy da. Tuy nhiên, để phù hợp với bản năng hoang dã của chúng, loài vật này vẫn được chăn nuôi theo phương pháp chăn thả tự nhiên. Do vậy, da của chúng vẫn giữ được những đặc tính quý giá đó.

Mẫu da Bison của Tommy M được làm từ da bò rừng Bắc Mỹ. Da được thuộc theo phương pháp truyền thống, hoàn toàn tự nhiên của người Mỹ, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Những đặc điểm tự nhiên như các vết sẹo, vết đốt của côn trùng, vết gấp ở cổ hay các vết xước tạo nên trong quá trình chăn thả tự nhiên của loài vật này đều được giữ nguyên. Lớp sáp và dầu tự nhiên được đưa vào khâu xử lý cuối cùng của da tạo nên một phong cách western đặc trưng. Mẫu da Bison kết hợp với thiết kế mạnh mẽ của bộ sưu tập Al-Jazar tạo nên cho không gian phòng khách một điểm nhấn oai phong, mạnh mẽ, khiến ta liên tưởng đến hình ảnh những chú bò rừng vẫn đang lừng lững thả mình trong các thảo nguyên rộng lớn của Bắc Mỹ.


Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Eleganz Việt Nam.
Địa chỉ: Tòa nhà Trần Phú, Phố Dương Đình Nghệ, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Website: http://eleganz.com.vn/
Điện thoại / Hotline: 0943 671 671

Đánh giá

2343 thích
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!


Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tommy M Al-Jazar Bison

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...