The Lantern

Đây là không gian trưng bày triển lãm kiến trúc “Chúng tôi làm…” lần 4 (Wedo4) với sự tham gia của 6 văn phòng kiến trúc đang hoạt động tại Việt Nam diễn ra từ ngày 10/12 – 15/12/2016.

Địa điểm: Công trình The Lantern (Công viên mùa thu, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên).
Thiết kế: a21studĩo
Năm hoàn thành: 2016
Diện tích: 18m x 54m
Ảnh: Triệu Chiến

Đánh giá

0 thích
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The Lantern

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...