Khi chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc trên Internet, chúng ta mới nhận thấy rõ vai trò quan trọng của những nhiếp ảnh gia. Họ là người kể câu chuyện cùng với kiến trúc sư thiết kế công trình qua lăng kính và góc nhìn của họ. Tầm nhìn đó đóng vai trò quan trọng trong việc người xem cảm nhận và hiểu được những công trình thông qua nhiếp ảnh.

Trong hơn thập kỉ qua, nhiếp ảnh kiến trúc đã có những bước phát triển mạnh mẽ về công nghệ, kỹ thuật số, xử lý hậu kì và truyền tải rất chuẩn mực.

Handhome luôn trân quý và nhận thức vai trò của các nhiếp ảnh gia trong hoạt động kiến trúc đều có giá trị nhất định. Chính vì thế, chúng tôi dành hẳn trang Hình Ảnh để dành cho các nhiếp ảnh gia kiến trúc. Đây sẽ là nơi lưu trữ các tài nguyên nhiếp ảnh kiến trúc mà Handhome và cộng đồng cùng xây dựng.

Ngoài việc lưu trữ, chúng tôi luôn đề cao ý thức tôn trọng bản quyền tác giả, tác phẩm ảnh kiến trúc. Mọi gợi ýhướng dẫn của chúng tôi luôn nhắc nhở người khác lưu ý điều này.

Chúng tôi tin rằng, mỗi văn phòng đang hoạt động tại Việt Nam, mỗi kiến trúc sư đang làm việc tại Việt Nam sẽ ngày càng có ý thức hơn trong việc coi nhiếp ảnh kiến trúc và các nhiếp ảnh gia là một thành phần không thể thiếu trong việc thể hiện, truyền thông và xây dựng nội dung liên quan đến kiến trúc.

Các nhiếp ảnh gia quan tâm, có thể tham gia chia sẻ các tác phẩm nhiếp ảnh kiến trúc của mình lên Handhome. Tham khảo hướng dẫn tự đăng bài để hiểu rõ cách đăng.

—–

Tải thư ngỏ gửi các nhiếp ảnh tại tại Việt Nam

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...