Văn phòng ANDROS Việt Nam

Việc thiết kế nội thất văn phòng công ty nước ngoài đầu tiên đến Việt Nam, đóng vai trò làm nhà tư vấn luôn phải thấu hiệu sự quan trọng về hình ảnh, sự ảnh hưởng hay tầm vóc của công ty đó trên thị trường Quốc tế và ở Việt nam, luôn chia sẻ với khách hàng bằng những câu chuyện và hướng khách hàng trải nghiệm bằng các cung bậc của cảm xúc và điều chúng tôi mong muốn “Văn phòng không chỉ là nơi làm việc” mà còn hơn thế nữa.

Với dự án này cũng không ngoại lệ, chúng tôi tìm hiểu sâu sắc về sản phẩm của doanh nghiệp đó, về nhu cầu, mô hình làm việc, cá tính của từng nhân viên…để đưa ra được những đánh giá, nhận xét và đáp án tích cực nhất. Chúng tôi dành sự tâm huyết, trách nhiệm, sáng tạo của mình vào việc thiết kế với tiêu chí hiện đại,mạnh mẽ, độc đáo nhưng không kém phần thân thiện và cá tính.

Không gian văn phòng hiện đại, như rất nhiều không gian văn phòng khác, luôn được nhắc đến với sự linh hoạt, hiện đại, cá tính màu sắc và đương nhiên không thể thiếu một khu vực dành cho café hay còn gọi là “Pentry” nhưng với dự án chúng tôi thiết kế, điều này đã vượt khỏi ranh giới đó.

Tổng diện tích văn phòng 180 m2, nhưng chúng tôi đã dành gần 1/3 diện tích đó cho Không gian Bar-Café và khu tiếp khách, vì thấu hiểu nhu cầu và sự cần thiết của không gian này phục vụ chính cho công việc của họ. Khu quầy Bar chính là điểm nhấn của dự án, là điểm thú hút thị giác và là không gian chia sẻ, và đương nhiên cũng là không gian tập trung của toàn bộ khách hàng có cơ hội trải nghiệm thức uống thông qua bàn tay khéo léo của một Bartender chuyên nghiệp.

Với diện tích dành cho Bar-Café và tiếp khách nhiều đến sự vậy, nhưng đó là sự hài hòa và hợp lý cần thiết. Sau những giờ làm việc căng thẳng, họ có thể chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, hay sau những bản hợp đồng, khách hàng cùng chủ nhân của không gian đó có cơ hội trải nghiệm và nhâm nhi ly rượu vang sóng sánh hay ly café Espresso, hoặc những Party cuối tuần.

Vừa là điểm nhấn của dự án, vừa là nơi trưng bày sản phẩm, việc sử dụng đèn Spotlight chiếu điểm vào sản phẩm để tôn vinh giá trị thương hiệu của các dòng sản phẩm chất lượng.

Sự tối giản là cần thiết, nhưng không kém phần tinh tế và cá tính, chúng tôi muốn nói đến “Văn phòng không chỉ là nơi làm việc” mà còn là ngôi nhà thứ 2 trong cuộc sống hàng ngày nữa…


Thiết kế & Thi công: B+Architects
Ảnh: Hiroyuki Oki
Địa chỉ: Lầu 8, Tòa Nhà KBC, 141,D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Kiến trúc sư chủ trì: Vũ Đức Chiến
Nhóm thiết kế: Nguyễn Thị Diệu Anh, Nguyễn Thị Diệu, Phạm Ngọc Tân,
Diện tích: 180m2
Thời gian hoàn thành: 9/2014

Đánh giá

0 thích
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Thêm nội dung

Hình ảnh Mã nhúng (Phim / Ảnh)

Trường bắt buộc

Kéo và thả file ảnh vào đây

hoặc

Hủy

Kích thước tập tin tải lên tối đa: 2 MB

Đang xử lý...

Trường bắt buộc

Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=ACgptpA-fJw

Đang xử lý...

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Văn phòng ANDROS Việt Nam

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...