Văn Phòng Vosa Corporation

Lấy hình ảnh những hàng cây đan xen nhau làm ý tưởng tạo hình, Kiến Trúc Sư đã thiết kế các vách ngăn bằng gỗ Sồi và sắp xếp chúng theo hai tuyến song song tạo thành trục giao thông xuyên suốt dẫn từ sảnh chính vào khu vực làm việc bên trong. Từ hành lang này có thể dễ dàng tiếp cận đến các khu vực làm việc, phòng họp hay các sảnh nội bộ qua các lối đi giữa những hàng cây. Các không gian làm việc đều nhận được ánh sáng tự nhiên và có góc nhìn rộng mở ra bên ngoài qua hệ khung kính bao che của tòa nhà. Bàn làm việc và các vật dụng gỗ khác được thiết kế tinh giản giúp không gian trở nên rộng hơn và tại bất kỳ vị trí nào bạn cũng có cảm giác thú vị như đang làm việc dưới những hàng cây.

Khách Hàng: Vosa Corporation
Thiết Kế: Đặng Đức Hòa-Block Architects
Thi Công: XD Hoàng Nam
Thể loại: Nội Thất
Vị trí: Q.7, TP.HCM
Năm: 2013
Diện tích: 642m2
Hình Ảnh: Nam Bùi

Đánh giá

0 thích
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Thêm nội dung

Hình ảnh Mã nhúng (Phim / Ảnh)

Trường bắt buộc

Kéo và thả file ảnh vào đây

hoặc

Hủy

Kích thước tập tin tải lên tối đa: 2 MB

Đang xử lý...

Trường bắt buộc

Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=ACgptpA-fJw

Đang xử lý...

Nếu bạn có công trình, bài viết hoặc tài liệu muốn chia sẻ. Viết bài ngay!

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Văn Phòng Vosa Corporation

đăng nhập

Thông qua tài khoản Mạng xã hội

Chưa có tài khoản?
đăng ký

Khởi tạo mật khẩu

Quay về
đăng nhập

đăng ký

Điền thông tin và bấm nút "Đăng ký"

Quay về
đăng nhập

Xin chào!

hoặc

Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Đóng
của

    Đang xử lý file...