Hoạt động triển lãm

Tháng 09.2018, a21studio kết hợp với Handhome tổ chức triển lãm kiến trúc “Tay Nắm Cửa” tại Sài Gòn. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động triển lãm tạo cảm hứng mà Handhome mong muốn thực hiện mỗi năm một lần dành cho cộng đồng kiến trúc sư tại Việt Nam.

Tay nắm cửa là chi tiết nhỏ trong một công trình kiến trúc, nhưng đối với văn phòng a21studio thì việc sáng tạo trong một chi tiết nhỏ cũng rất quan trọng. Với tư duy về việc sử dụng lại những đồ vật cũ có giá trị và mang tính thẩm mỹ, a21studio muốn trưng bày tại triển lãm này số lượng lớn các đồ vật do chính văn phòng thu gom, đi xin và nhận từ mọi người để dùng làm tay nắm cửa.

Xem video

Triển lãm kiến trúc “The Architecture of Sou Fujimoto” được Handhome phối hợp với văn phòng Kiến trúc sư Sou Fujimoto tổ chức khai mạc vào tháng 10.2017. Đây là lần đầu tiên một kiến trúc sư có uy tín trên thế giới tổ chức triển lãm cá nhân tại Việt Nam nên ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của giới kiến trúc sư, các chuyên gia trong ngành và người đam mê thiết kế, kiến trúc.

Triển lãm trưng bày 15 công trình kiến trúc nổi bật nhất trong quá trình làm nghề của KTS Sou Fujimoto tại Nhật Bản và trên thế giới. Thông qua những công trình này, người tham quan triển lãm sẽ hiểu hơn về tư duy làm kiến trúc của KTS Sou Fujimoto. Toàn bộ mô hình trưng bày tại triển lãm do sinh viên Việt Nam thực hiện.

Xem video

Hanoi Architects
10.2016
Đại học Kiến trúc Hà Nội

Xem video

Saigon Architects
04.2016
Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh

Xem video