Chụp ảnh
công trình kiến trúc
không gian nội thất
sản phẩm thiết kế
đồ nội thất

 

Chụp ảnh công trình kiến trúc, không gian nội thất và sản phẩm thiết kế, đồ nội thất luôn là điều rất đáng lưu tâm, rất cần thiết trong việc lưu trữ tư liệu về công việc của mỗi văn phòng / kiến trúc sư / nhà thiết kế. Khi cần chia sẻ với các kênh truyền thông, hình ảnh luôn có vai trò quan trọng. Một bộ ảnh được chụp cẩn thận sẽ có lợi thế về thị giác và dễ dàng truyền tải kể câu chuyện về công trình / sản phẩm đến với độc giả.

Nhiếp ảnh gia Triệu Chiến là người phụ trách mảng dịch vụ này của Handhome, anh đã từng hỗ trợ rất nhiều các văn phòng / kiến trúc sư và các nhà thiết kế trong việc chụp ảnh sản phẩm của họ tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Với tư duy tôn trọng những điều tự nhiên và chân thật, Handhome không sử dụng các yếu tố can thiệp gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh (cũng như phim ảnh) mà luôn chụp mọi thứ bằng ánh sáng tự nhiên. Điều này với chúng tôi là tối quan trọng trong ảnh kiến trúc cũng như ảnh sản phẩm thiết kế. Màu sắc, tỷ lệ và chi tiết luôn cần được mô tả một cách chân thật để người xem cảm nhận rõ nhất về kiến trúc, nội thất.

Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu chụp ảnh / làm phim tư liệu. Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn để công việc được hiệu quả, tiết kiệm thời gian.